Thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho các công trình chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại

Trong hầu hết các dự án xây dựng trong vòng 20 năm qua, hệ thống bình cứu hỏa, đường ống dẫn nước, hệ thống bơm, và hệ thống báo động âm thầm quản lý khói, lửa, áp lực gây ra do chập cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra bên trong tòa nhà.

Nam Bình Dương chuyên thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống PCC cho các công trình chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại…uy tín, chất lượng hàng đầu tại Bình Dương

Thiết kế PCCC cho công trình chung cư

Một khi phát hiện cháy hệ thống báo cháy tự động cho ban quản lý tòa nhà, cư dân và phun nước ra khắp khu vực cháy nhằm bảo vệ tính mạng con người, tài sản và của cải bên trong tòa nhà.

Chúng tôi cung cấp một hệ thống cứu hỏa hoạt động đúng chức năng để đảm bảo yêu tố an toàn cho dự án, đảm bảo các yêu cầu pháp lý.

CÁC HẠNG MỤC HỆ THỐNG PCC MÀ NAM BÌNH DƯƠNG NHẬN THẦU THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG:

  • Thiết kế và thi công hệ thống báo cháy và chưa cháy
  • Thiết kế và thi công hệ thống chữa cháy bằng nước tự động, CO2, N2
  • Thiết kế và thi công vật liệu chống cháy lan
  • Thiết kế và thi công hệ thống tạo áp cầu thang thoát hiểm
  • Thiết kế và thi công hệ thống quạt cấp dưỡng khí,bình chữa cháy, ống, vòi…

Giới thiệu về hệ thống phòng cháy chữa cháy

Việc cháy nổ hiện nay diễn ra khá phức tạp, gây thiệt hại cho các nhà xưởng sản xuất, tòa nhà chung cư,… nên việc trang bị phương tiện phòng cháy chữa cháy là điều cần thiết. Do đó, hệ thống PCCC là một trong những hệ thống quan trọng của hệ thống M&E trong bất kỳ công trình nào. Hệ thống PCCC mang lại lợi ích lớn cho nhà đầu tư, cũng như người sử dụng nhằm bảo vệ và giảm thiểu thiệt hại về con người và tài sản khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Tùy công năng sử dụng của công trình, của khu vực có nguy cơ cháy mà bố trí thiết bị phòng cháy chữa cháy cho phù hợp.

Nam Bình Dương có 2 phương pháp Thiết kế và thi công PCCC (chữa cháy) hiệu quả nhất hiện nay:

1. Hệ thống chữa cháy vách tường

Hệ thống chữa cháy vách tường là loại hệ thống sử dụng nước để chữa cháy bao gồm hệ thống đường ống cấp nước liên kết với máy bơm chữa cháy (Fire pump), vòi chữa cháy (Hosereel) và trụ cấp nước chữa cháy (Fire Hydrant). Khi xảy ra sự cố cháy, người sử dụng sẽ đưa vòi chữa cháy phun nước trực tiếp vào đám cháy để dập tắt.

Thiết kế thi công hệ thống pccc công trình ở Bình Dương

2. Hệ thống chữa cháy tự động.

a/ Hệ Sprinkler: Hệ thống chữa cháy Sprinkler là loại hệ thống chữa cháy phổ biến nhất hiện nay. Nó tự động dập tắt đám cháy bằng cách phun nước trực tiếp vào khu vực đang cháy qua đầu phun sprinkler tại đó bị kích hoạt ở ngưỡng nhiệt độ đã được xác định trước.

thiết kế thi công hệ thống pccc ở Bình Dương

b/ Hệ FM200: Hệ thống chữa cháy FM200 là loại hệ thống chữa cháy bao gồm hệ thống đường ống liên kết với các đầu phun cố định và bình đựng khí Foam, được sử dụng để tự động dập tắt đám cháy do nguyên, nhiên liệu lỏng. Hệ thống này thường được lắp đặt cho các kho xăng dầu, kho chứa các nguyên, nhiên liệu khí hóa lỏng,..

c/ Hệ khí N2: Hệ thống tương tự như hệ FM200 nhưng chất liệu chữa cháy là khí Ni-tơ. Hệ thống này thường được lắp đặt cho các nơi có các thiết bị máy móc quan trọng nhưng ít người làm việc như mạng server máy tính, tổng đài bưu điện,…

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC:

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: 
VPGD:   
Hotline:
Email:

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn dịch vụ
Liên hệ tư vấn dịch vụ