Đèn pha led tàu cá chuyên dụng tiết kiệm

Đèn pha led tàu cá chuyên dụng tiết kiệm là loại đèn có thiết kế riêng biệt. Nhằm phục vụ nhu cầu chiếu sáng đi biển vào ban đêm của ngư dân. Nếu bạn muốn cải thiện hệ thống chiếu sáng ổn định hơn thì đèn pha led cho tàu cá chuyên dụng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đèn pha led tàu cá chuyên dụng tiết kiệm điện

Tại Việt Nam và nhiều nước có hoạt động đi biển xa bờ đều khuyến khích ngư dân sử dụng đèn pha led cho tàu thuyền đánh cá.

Đèn pha led đánh cá được áp dụng công nghệ led hiện đại, tiên tiến. Nhằm tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo độ bền cho đèn.

Chi phí đầu tư cho một chiếc thuyền ra khơi bao gồm nhiều loại phí. Trong đó phí nhiên liệu đứng đầu và đắt đỏ nhất. Theo thống kê của ngành thủy hải sản, chi phí nhiên liệu chiếu sáng cho tàu đánh bắt cá thường chiếm 50% chi phí mỗi chuyến ra khơi.

Trong khi sản lượng khai thác cá và thủy hải sản đang sụt giảm. Với những chuyến đi biển dài ngày thì nhiên liệu chiếu sáng trở thành bài toán lớn. Để giải quyết khó khăn đó và vẫn đảm bảo đủ nguồn sáng cho tàu thuyền. Thì đèn pha led là giải pháp tốt và hoàn hảo nhất.

>> Xem thêm: Đèn led đánh cá siêu sáng cho ngư dân đi biển

Ứng dụng của đèn led đánh cá đi biển vào ban đêm

So với các loại đèn led thông thường, đèn pha led cho tàu cá chuyên dụng được thiết kế riêng và có tiêu chuẩn khắt khe hơn. Nhằm giúp cho ngư dân nâng cao hiệu suất đánh bắt cá, đèn led tàu cá luôn được cải tiến và tính ứng dụng linh hoạt hơn.

Những ứng dụng vượt trội của đèn pha led đánh cá đi biển vào ban đêm như:

  • Giảm rủi ro va phải vật cản phía trước tàu thuyền với khoảng cách xa. Giúp ngư dân nhìn vật cản rõ hơn vào ban đêm.
  • Ánh sáng phát ra thu hút nhiều loại thủy hải sản, cá ở dưới nước độ sâu đến 35m.
  • Định hướng cho tàu thuyền mỗi chuyến ra khơi an toàn và chính xác.
  • An toàn cho da và mắt người tiếp xúc với ánh sáng đèn led đánh cá. 

Mua đèn pha led cho tàu cá ở đâu chất lượng, độ bền cao?

Công ty Nam Bình Dương cam kết chất lượng và sản phẩm chính hãng, uy tín trên thị trường. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm đèn led tàu cá mà chúng tôi cung cấp.

Thông tin tư vấn: Mọi vấn đề tư vấn lắp đặt, thông số kỹ thuật của đèn led cho tàu cá, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn dịch vụ
Liên hệ tư vấn dịch vụ