Nhà phố cổ điển mang sắc thái sang trọng

Thiết kế nhà phố là 1 trong những kiến trúc phổ biến tại nước ta, được nhiều gia đình Việt lựa chọn, đặc biệt là các gia đình khu vực thành phố. Tuy nhiên có nhiều gia chủ khi xây dựng ngôi nhà phố cho mình lại có khá nhiều băn khoăn khi chưa hiểu nhà phố là gì? Nhà phố có những ưu điểm và những loại nào? Có nên xây dựng mẫu nhà phố không? Sẽ không thể định nghĩa được một cách trọn vẹn. Nhưng hãy tìm hiểu một chút để dễ hình dung hơn.

Thiết kế phong cách cổ điển

Từ lâu, những ngôi nhà phố mang kiến trúc cổ điển, luôn có sức hút đối với những người nhìn thấy chúng. Kiến trúc cổ điển có thể dễ dáng bắt gặp ở những ngôi nhà ở các thôn quê với mái ngói, trước mặt tiền nhà hoặc trên ban công trên lầu có các cột, trụ.

Thiết kế nhà phố không chỉ những ngôi nhà ở quê mới theo lối kiến trúc đó. Ngày nay, những ngôi nhà ở thành phố trang trí theo phong cách cổ điển khá nhiều.

Thiết kế nhà phố là gì?

Nhà phố là mẫu nhà được thiết kế và xây dựng trên diện tích đất có chiều ngang (mặt tiền) nhỏ hẹp hơn chiều dài (chiều sâu). Hay nói cách khác nhà phố chính là mẫu nhà hình chữ nhật.

Ngày nay, với mật độ dân cư đông đúc, đất chật người đông, diện tích đất ngày càng hạn hẹp, do đó mẫu nhà phố không chỉ phát triển ở thành thị mà ngay cả nông thôn, nhiều gia đình trẻ lại lựa chọn những mẫu thiết kế nhà phố đơn giản được lợp bằng mái tôn hay mái bằng, mái thái để làm tổ ấm cho gia đình.

nha-pho-co-dien-mang-sac-trang-sang-trongKiến trúc cổ điển không bao giờ bị lỗi thời, luôn mang lại nét sang trọng, lộng lẫy theo thời gian.

Nam Bình Dương xin giới thiệu đến quý khách mẫu nhà phố cổ điển mang màu trắng cổ điển mà chúng tôi thiết kế cho khách hàng.

Đây là ngôi nhà mà chủ đầu tư rất ưng ý, lối kiến trúc cổ điển được thể hiện qua các cột, trụ ngoài mặt tiền, phần mái qua các kiểu trang trí mảng phù điêu và chỉ tường làm tăng thêm nét sang trọng cho ngôi nhà.

nha-pho-co-dien-mang-sac-trang-sang-trongĐây là 1 ngôi nhà phố sang trọng, tiện nghi là tổ ấm của gia chủ mỗi khi đi về. Nhà phố theo phong cách tân cổ điển: được hình thành từ phong cách cổ điển, nhưng qua thời gian thiết kế tân cổ điển được tối giản nhất, bớt cầu kỳ, rườm rà. Tuy nhiên vẫn mang lại được phong cách giống như cổ điển.

>> Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế nhà trọ

Tại sao lại nên sử dụng dịch vụ Thiết kế nhà phố

Đây là giải pháp giải quyết được tình trạng đông dân cư không chỉ ở nước ta mà trên toàn thế giới. Thiết kế nhà phố mang lại cho các gia chủ khá nhiều lợi ích. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn sử dụng Thiết kế nhà phố:

Tiết kiệm chi phí: Chi phí xây dựng 1 mẫu nhà phố thường thấp hơn nhiều so với biệt thự hay nhà sân vườn, phù hợp với các gia đình có thu nhập kinh tế trung bình, không muốn ở chung cư và muốn an cư lạc nghiệp.

Thiết kế đơn giản: Các chi tiết hoa văn rườm rà bị lược bỏ bớt, tổng quan không bị rối mắt mang đến sự năng động, khỏe khoắn nhưng không bị cứng nhắc. Ngày nay các mẫu nhà phố thường thiết kế theo phong cách hiện đại, không quá cầu kỳ, phức tạp về thiết kế và thi công. Đây cũng là 1 lí do giúp cho chi phí nhân công thấp.

Thời gian thi công ngắn: Với thiết kế đơn giản và diện tích không quá lớn giúp gia chủ rút ngắn thời gian thi công, có thể nhanh chóng đưa vào sử dụng. Đây được coi là 1 thế mạnh của mẫu nhà phố hiện nay.

Đa dạng về diện tích đất: Nhà phố được thiết kế linh hoạt trên nhiều diện tích đất ở khác nhau, không giống như các mẫu biệt thự hay nhà ở dân dụng thông thường.

Kết hợp tốt với các dịch vụ: Xây dựng nhà phố kết hợp với kinh doanh đang là 1 xu thế của thời đại, không những thẩm mỹ, tiện lợi mà còn mang lại cho gia chủ 1 khoảng thu nhập khá tốt, đặc biệt là khu vực thành phố, các khu vực có dân cư đông đúc.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NAM BÌNH DƯƠNG

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn dịch vụ
Liên hệ tư vấn dịch vụ