Nhà Thép Tiền Chế Cao Tầng

Nhà thép tiền chế cao tầng, nhà được thiết kế kết cấu là khung thép tiền chế có khẩu độ vượt nhịp lớn. Đảm bảo an toàn trong xây dựng. Được ứng dụng hầu hết trong các công trình như: Siêu thị, trung tâm hội nghị, nhà hàng tiệc cưới, nhà để xe cao tầng, nhà văn phòng,…

nha-thep-tien-che-cao-tang

Nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế cho nhà cao tầng ngày càng trở nên cấp thiết trong xây dựng. Cùng tìm hiểu cấu trúc nhà thép tiền chế cao tầng .

Là xu thế tất yếu của cuộc sống

Giải pháp nhà thép tiền chế có thể khắc phục được nhiều tồn tại cơ bản mà nhà bê tông cốt thép truyền thống gặp phải. Đó là, khi sử dụng các giải pháp kết cấu bê tông cốt thép thông thường. Công trình nhà cao tầng đòi hỏi kích thước các nguyên vật liệu có kích thước lớn. Trọng tải nặng nề làm giảm không gian sử dụng và giảm tính thẩm mỹ.

Để khắc phục các nhược điểm kể trên. Giải pháp nhà thép tiền chế đang được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới cho các công trình nhà cao tầng.

 

Cách xác định cấu trúc nhà

Như ta đã biết “Nhà Thép tiền chế” là loại nhà được xây dựng với khung trụ bằng thép. Và lắp đặt theo một bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Một sản phẩm nhà thép tiền chế hoàn chỉnh được thực hiện qua 3 giai đoạn: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp ghép hoàn thành tại công trình. Các kết cấu thép của nhà tiền chế được sản xuất sẵn. Sau đó được lắp dựng tại công trường cho nên thời gian hoàn thành sản phẩm rất nhanh. Ngoài nhà cao tầng thì “nhà thép tiền chế” còn thường được sử dụng cho các công trình khác. Như: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại.

Mục đích của giải pháp này là tận dụng các ưu điểm riêng về đặc trưng cơ lý của vật liệu thép. Để tạo ra khả năng chịu lực và độ tin cậy cao, đồng thời tăng cường khả năng chống cháy.

Bên cạnh đó, sử dụng giải pháp “nhà thép tiền chế” sẽ đáp ứng được công năng sử dụng cao. Hiệu quả về kinh tế và đảm bảo tính thẩm mỹ.

>> Xem thêm: Thiết kế đèn LED chiếu sáng không gian nội thất đẹp hiện đại

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NAM BÌNH DƯƠNG

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn dịch vụ
Liên hệ tư vấn dịch vụ