Thi công công trình là gì? Quy trình các bước thi công

Thi công xây dựng công trình gồm xây dựng và lắp đặt thiết bị đối với công trình xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, di dời, tu bổ, phục hồi; phá dỡ công trình; bảo hành, bảo trì công trình xây dựng.

Thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực. Do vậy, cần thiết phải có một kế hoạch, một phương án xây dựng hiệu quả để hoàn thành một dự án công trình, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ.

thi cong cong trinh du an den led nam binh duong

Sau những bước thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu và thiết kế nội thất, LPC là một nhà thầu phù hợp và có đủ năng lực để triển khai thi công hiệu quả một công trình xây dựng. Bộ phận thi công xây dựng LPC đang được phát triển nhanh nhờ đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư cùng các đội tổ chức thi công chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong giám sát quản lý. Khi triển khai thi công công trình hạ tầng, đội ngũ cán bộ thi công tại LPC luôn quan tâm tới những tác động gây ra với môi trường tự nhiên do dự án đó gây nên và đến người dân xung quanh công trình, đã và đang từng bước khẳng định được chất lượng trên thương hiệu của mình trong lĩnh vực này.

thi cong cong trinh du an den led nam binh duong

Nam Bình Dương đã tham gia xây dựng nhiều dự án công nghiệp, tổ hợp nhà ở văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp và nhiều dự án dân dụng khác. Hoạt động và định hướng trở thành một nhà thầu EPC cho toàn bộ các công việc từ tư vấn thiết kế, thi công theo phương thức chìa khóa trao tay. Tại Nam Bình Dương, ngoài giải pháp thi công xây dung truyền thống, khách hang còn có thêm lựa chọn giải pháp xây dựng thế hệ mới. Ngoài ra, độc quyền tư vấn và cung cấp giải pháp, đảm nhiệm hướng dẫn, thi công và giám sát thi công trong toàn bộ quá trình thực hiện. Xem thêm về Nam Bình Dương tại đây.

Quy trình thi công xây dựng của Nam Bình Dương bao gồm các giai đoạn như sau:

  1. Lấy thông tin dự án: Thảo luận với chủ đầu tư về thời gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan đến dự án.
  2. Báo giá, hoàn thiện hợp đồng: Nam Bình Dương chuyển báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng cho bên đối tác xem và rà soát lại các điều khoản và thỏa thuận.
  3. Ký kết hợp đồng xây dựng: Sau khi thống nhất hợp đồng, hai bên kí kết hợp đồng xây dựng.
  4. Triển khai thi công: Nam Bình Dương triển khai thi công trong kế hoạch và ngân sách dự kiến.
  5. Bàn giao công trình: Hoàn thành công trình, chấm dứt hợp đồng thi công.
  6. Bảo hành công trình sau thi công.

thi cong cong trinh du an den led nam binh duong>> Xem thêm: Yêu cầu và giải pháp chiếu sáng công nghiệp


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NAM BÌNH DƯƠNG

 

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn dịch vụ
Liên hệ tư vấn dịch vụ