Chiếu Sáng Đường Phố Hội An

Với sự phát triển của khoa học công nghệ nói chung, và lĩnh vực chiếu sáng nói riêng. Các kĩ sư về chiếu sáng tại Việt Nam đang bắt đầu nâng cấp các hệ thông chiếu sáng cũ kĩ bằng công nghệ mới hơn là đèn LED cho nước nhà. Chiếu sáng là một việc rất quan trọng, đặc biệt là ở các tuyến đường giao thông, một hệ thống chiếu sáng hiệu quả có thể giúp giảm tai nạn giao thông, tăng vẻ đẹp của đô thị, giảm các tệ nạn xã hội,…

Giới thiệu về thành phố Hội An

Hệ thống chiếu sáng đường phố Hội An đang rất quan tâm đến lĩnh vực chiếu sáng. Hiện tại, Hội An đang tiến hành thay thế hệ thống chiếu sáng cũ, cũng như xây dựng các hệ thống chiếu sáng mới bằng công nghệ đèn LED POTECH do nhà phân phối LIGHTSVIET thực hiện. Thêm vào đó thay cho việc tắt mở thủ công, Hội An cũng đã sử dụng công nghệ bật tắt tự động. Tất cả các công trình khác như công viên, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,… cũng đang dần được thay đổi.

Cách dự án đường sử dụng đèn LED POTECH tại Hội An

Tuyến đường Trường Chinh: Được sử dụng hệ thống Đèn đường LED 120w

 

Tuyến đường ở Phường Cửa Đại với hệ thống Đèn LED POTECH 60W

 

 

Đường Văn Tiến Dũng sử dụng hệ thống Đèn LED POTECH 80w

Đường ven Sông xã Cẩm Kim

Các hệ thống chiếu sáng đường phố Hội An đều được cung cấp bởi Công ty Nam Bình Dương. Mọi thắc mắc về sản phẩm Đèn LED POTECH xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 090 972 62 15. Xin cảm ơn!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn dịch vụ
Liên hệ tư vấn dịch vụ