Sân Bóng Cao Nguyên Đá – Hà Giang

Cải thiện chất lượng ánh sáng và tiết kiệm năng lượng cho sân bóng Cao Nguyên Đá Hà Giang. Toàn bộ hệ thống ánh sáng được POTECH tư vấn thiết kế và lắp đặt, đảm bảo độ sáng ở toàn bộ khu vực trên sân, là nơi tuyệt vời để tạo nên những bàn thắng trên sân cỏ.

Sản phẩm sử dụng (Click để xem thông số kỹ thuật)

Đèn pha LED 250W – D38

Nói về Hà Giang người ta thường nhắc đến vẻ đẹp bất tận về những danh lam thắng cảnh. Là nơi tuyệt rất đẹp sân bóng Cao Nguyên Đá – Hà Giang cũng là một trong những địa điểm khá nổi tiếng đã từng tổ chức nhiều giải bóng đá lớn nhỏ và POTECH là công ty được hân hạnh góp phần mang đến nguồn ánh sáng chất lượng cao trên sân bóng đá.

Sân bóng được thiết kế là sân kép gồm 2 sân có kích thước 55 x 35m và bố trí 6 cột cao 10m. Nhằm giải quyết vấn đề nan giải là cung cấp nguồn điện đủ lớn (cần hạ trạm điện) để chiếu sáng cho toàn bộ sân, chủ đầu tư đã quyết định trang bị cho hệ thống chiếu sáng của sân bóng bằng đèn LED chuyên dụng của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH.

  • Số lượng đèn sử dụng trên sân: 32 bộ
  • Công suất mỗi đèn: 240W
  • Mã đèn: PT-SPL-240-D38

Thông số kỹ thuật của đèn bạn có thể tham khảo: PT-SPL-250-D38 (Phiên bản mới 250W)

Công ty Nam Bình Dương chuyên cung cấp đèn LED POTECH. Mọi thắc mắc về sản phẩm Đèn LED POTECH xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 090 972 62 15. Xin cảm ơn!

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn dịch vụ
Liên hệ tư vấn dịch vụ