Quán Ăn Ẩm Thực Đại Lộc

Sản phẩm sử dụng (Click để xem thông số kỹ thuật)

Đèn pha LED 40W

Đèn pha LED 100W

Đối với một nhà hàng phục vụ những thực khách với nhu cầu hội họp, ăn uống giải trí, việc chiếu sáng tạo sự chú ý và thu hút ngay từ xa cho đến bảng hiệu là một điều rất quan trọng. Đèn led pha là một lựa chọn hoàn hảo để giải quyết vấn đề này.

Không chỉ chiếu sáng rõ ràng bảng hiệu, đèn led pha 40W còn cung cấp ánh sáng cho khu vực cổng vào và chiếu sáng đường đi trước quán giúp thực khách đi lại, ra vào thuận tiện.

Khu vực sảnh không có mái che được sử dụng đèn led pha với ánh sáng màu vàng nhạt ( 3500K – 4000K) tạo cảm giác ấm áp cho bữa tiệc gia đình, họp mặt bạn bè. Không chỉ thế, đèn LED pha POTECH sử dụng chip led nichia cung cấp ánh sáng lạnh với độ hoàn màu cao giúp cho thực khách nhìn rõ thức ăn và không có cảm giác nóng nực.

Các khu vực chung, lối đi, bãi để xe hay cảnh quan được sử dụng đèn led pha 100W giúp việc đi lại, bảo vệ dễ dàng và tạo không gian mở rộng, thoáng mát. Và cuối cùng điều quan trọng mà đèn LED pha POTECH mang lại cho nhà hàng là giải pháp chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm điện.

Về lâu dài, đèn led pha potech sử dụng chip led nichia – Nhật Bản và mạch điều khiển meanwell nên có tuổi thọ cao, duy trì ánh sáng ổn định lâu dài do đó tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế và không bị ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

Công ty Nam Bình Dương chuyên cung cấp đèn LED POTECH. Mọi thắc mắc về sản phẩm Đèn LED POTECH xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 090 972 62 15. Xin cảm ơn!

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn dịch vụ
Liên hệ tư vấn dịch vụ