Chiếu Sáng Nhà Kho Công Ty Brenntag

GIỚI THIỆU VỀ BRENNTAG

Brenntag dẫn đầu thị trường toàn cầu trong phân phối hóa chất. Công ty Brenntag có trụ sở tại Đức, quản lý từ chuỗi cung ứng phức hợp cho cả nhà sản xuất hóa chất và người tiêu dùng bằng đơn giản hóa sự tiếp cận đến hàng ngàn sản phẩm và dịch trên thị trường. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa mạng lưới toàn cầu và phân phối địa phương. Do đó, Brenntag là kênh kết nối hiệu quả và được ưa thích nhất trên thị trường cho các đối tác – với phương chỉ nam:  “Kết nối Hóa học”.

Brenntag vận hành một mạng lưới toàn cầu với hơn 530 văn phòng ở 74 quốc gia. Với lực lượng lao động toàn cầu của hơn 14.000 nhân viên, công ty đã đạt doanh thu 10,3 tỷ euro (11,5 tỷ USD) trong năm 2015.

Công ty được dẫn dắt bởi một Hội đồng quản trị có kinh nghiệm quản lý qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hóa chất và sản xuất. Kể từ ngày 29/3/ 2010, Brenntag AG (WKN A1DAHH) được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán của Đức, kể từ ngày 21 tháng 6 2010 là một thành viên của chỉ số MDAX.

Thông tin về Tập đoàn Brenntag cũng như thông tin về cổ phần Brenntag, bạn có thể xem trực tiếp trên trang web của công ty.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Biết đến công nghệ đèn LED mới là giải pháp tiết kiệm năng lượng, không phát thải tia cực tím, tia hồng ngoại bền hơn và an toàn hơn để sử dụng trong nhà kho với nhiều hóa chất dễ cháy nổ. Công ty Brenntag đã lựa chọn sản phẩm đèn LED chất lượng cao cho nhà kho của công ty POTECH.

Địa chỉ kho: Số 202, đường Hoàng Văn Thụ, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Tên giao dịch: BRENNTAG VIETNAM CO., LTD

​Đèn sử dụng:

Công ty Nam Bình Dương chuyên cung cấp đèn LED POTECH. Mọi thắc mắc về sản phẩm Đèn LED POTECH xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 090 972 62 15. Xin cảm ơn!

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn dịch vụ
Liên hệ tư vấn dịch vụ