Cách lựa chọn đèn led công nghiệp nhà xưởng để tiết kiệm chi phí

Như các bạn đã biết, các cơ sở công nghiệp tiêu thụ một lượng năng lượng điện to lớn. Đèn Led công nghiệp ra đời đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí chiếu sáng một cách tối đa. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn về cách lựa chọn đèn Led công nghiệp nhà xưởng để tiết kiệm chi phí.

Doanh nghiệp được gì khi sử dụng đèn Led công nghiệp

Đèn led nhanh chóng làm cho sự hiện diện của các loại đèn khác trở nên lỗi thời. Đèn led công nghiệp là gì mà có sức ảnh hưởng mạnh đến vậy? Có ba lý do chính cho sự thay đổi này: 

  • Tiết kiệm năng lượng và hiệu quả.
  • Giảm chi phí bảo trì.
  • Chất lượng ánh sáng và hiệu suất.

Cách lựa chọn đèn Led công nghiệp nhà xưởng để tiết kiệm chi phí

Đèn led chiếu sáng cho nhà xưởng đóng vai trò quan trọng, đặc biệt là các nhà máy có thời gian hoạt động 24/24 giờ/ ngày. Việc lựa chọn đèn Led kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đèn led chất lượng. Giảm thiểu chi phí và tăng năng suất lao động.

đèn led công nghiệp nhà xưởng tiết kiệm chi phí

Yêu cầu khi lựa chọn đèn led chiếu sáng nhà xưởng

Do tính chất của nhà xưởng với nhu cầu chiếu sáng phạm vi rộng lớn, thời gian làm việc liên tục. Vì vậy đèn chiếu sáng cho nhà xưởng được sử dụng phải là những loại đèn chuyên dụng. Phải có công suất lớn, và chịu được nhiệt lượng lớn, không gian khắc nghiệt. Vậy nên việc lựa chọn những bóng đèn Led nhà xưởng rất quan trọng.

Những đặc điểm cần lưu ý khi lựa chọn đèn led chiếu sáng nhà xưởng

Chip led: Chip led là nguồn phát sáng trực tiếp của đèn led. Một bộ đèn led chất lượng sẽ sử dụng chip led của các hãng sản xuất hàng đầu như Philips, Osram, Nichia, Samsung…Hiệu suất phát quang trung bình từ 130 – 150lm/w.

Nguồn led: Đây là bộ phận thứ 2 quyết định tới tuổi thọ của đèn led. Có chức năng tự ngắt dòng khi nhiệt độ môi trường quá nóng. Điện áp vượt quá định mức cho phép để bảo vệ an toàn và tăng tuổi thọ cho chip led.

Bộ Phận tản nhiệt và chao đèn: Đây là bộ phận không thể tách rời của bộ đèn led. Vì cấu tạo của chip led là Diot phát quang. Nhiệt độ tỏa ra khi chip led sáng là rất lớn. Nếu bộ phận tản nhiệt làm bằng chất liệu kém chất lượng sẽ không dẫn được nhiệt ra ngoài. Sau 1 thời gian sẽ gây cháy mắt led. Vì thế các dòng led kém chất lượng sau khi thắp sáng được 3 tháng đã cháy. Điều này gây tổn thất kinh tế rất lớn cho chính chủ đầu tư.

>> Xem thêm:

Nên chọn đèn led công nghiệp ở đâu?

Khi lựa chọn đèn led nhà xưởng bạn nên tìm hiểu xem đơn vị phân phối là nhập khẩu nguyên bộ hay tự lắp ráp trong nước .

Sản phẩm nhập khẩu có đầy đủ chứng từ CO, CQ không?

Đơn vị phân phối đã cung cấp và thi công lắp đặt cho những dự án nào không. Khách hàng đánh giá về mức độ uy tín và chất lượng của sản phẩm như thế nào?

Nếu bạn muốn chọn mua một sản phẩm uy tín, chất lượng. Có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay bây giờ.

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn dịch vụ
Liên hệ tư vấn dịch vụ