Đường Nội Bộ Công Ty Lock & Lock

Sản phẩm sử dụng (Click để xem thông số kỹ thuật)

Đèn đường LED 150W

Đèn pha LED 100W

Giới thiệu về dự án

Kể từ khi bắt đầu với cửa hàng đầu tiên ở TP Hồ Chí Minh năm 2008, cho đến nay Lock&Lock đã viết nên một câu chuyện về thành công khác về lĩnh vực sản xuất & bán lẻ tại Việt Nam, một trong những thị trường có tốc độ tang trưởng mạnh mẽ nhất của khu vực Đông Nam Á.

Việt Nam được xem như là trung tâm sản xuất đứng sau Trung Quốc đặc biệt nổi bật về nguồn lao động trẻ, tay nghề cao cũng như tài nguyên thiên nhiên dồi dào. Nắm bắt những ưu thế đó, Lock&Lock đã đầu tư hằng trăm triệu USD để xây dựng 4 cơ sở sản xuất tại Việt Nam. Khởi điểm là nhà máy sản xuất nhựa tại Đồng Nai, được hoàn thành và đưa vào hoạt động từ năm 2009 (diện tích tổng 70.000 m2, diện tích văn phòng 32,693 m2) được trang bị thiết bị hiện đại tối tân với đầy đủ các nguyên liệu thô, nguồn lao động, chi phí năng lượng tương đương Trung Quốc. Tiếp theo là 3 nhà máy tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Với mục tiêu sử dụng thị trường Việt Nam làm trung tâm sản xuất tại khu vực Đông Nam Á để phục vụ cho xuất khẩu, hiện hơn 80% các sản phẩm của Lock&Lock được xuất sang 117 nước trên thế giới.

Với công nghệ chiếu sáng cũ gây tiêu tốn về năng lượng, nhà máy Lock&Lock Đồng Nai quyết định chuyển sang sử dụng công nghệ đèn LED tiết kiệm hơn và thương hiệu đèn LED POTECH là sản phẩm để thay thế cho các giải pháp chiếu sáng cũ của mình.

 

Công ty Nam Bình Dương chuyên cung cấp đèn LED POTECH. Mọi thắc mắc về sản phẩm Đèn LED POTECH xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 090 972 62 15. Xin cảm ơn!    

Trả lời