Kiến trúc phòng khách nối liền phòng ăn hiện đại

Kiến trúc hiện đại với ý tưởng thiết kế thi công phòng khách nối liền phòng ăn đang rất phổ biến. Với phong cách thiết kế này, không chỉ đem lại không gian hiện đại, sáng tạo mà còn tạo nên khoảng trống rộng rãi trong kiến trúc nhà hẹp.

kien-truc-thi-cong-phong-khach-noi-lien-phong-an-hien-dai

Đó là khoảng không gian phòng khách được bố trí bàn ăn, đôi khi là nguyên bếp và bàn ăn ngay không gian tiếp khách. Tùy theo từng kiến trúc cũng như sở thích để có những bức vách ngăn hay không.

kien-truc-thi-cong-phong-khach-noi-lien-phong-an-hien-dai

Vách ngăn thường là những bức vách nhỏ và thưa, mang mục đích trang trí nhiều hơn là sử dụng để che chắn và phân chia hai khu vực. Thường là vách ngăn hoa văn với những đường nét cắt khắc tinh xảo và sắc nét.

kien-truc-thi-cong-phong-khach-noi-lien-phong-an-hien-dai

Kiến trúc nối liền này gắn kết mọi sinh hoạt chung với nhau. Thi công phòng khách và phòng ăn kết hợp nội thất đồng bộ với chất liệu gỗ ấm cúng và sang trọng. Lựa chọn sắc màu nội thất cùng tông ghế sofa và bàn ghế ăn sẽ tạo nên không gian ấn tượng và bắt mắt.

Để đảm bảo kiến trúc thi công phòng khách nối liền phòng ăn với không gian mở thoáng mát. Các nhà thiết kế hiện đại nối liền này đều đặt thêm nhiều cửa sổ hoặc một cửa sổ lớn giúp không gian bừng sáng, đem không khí từ bên ngoài vào. Theo đó là việc bố trí là lựa chọn sofa với kích thước phù hợp để cân bằng và hài hòa với bàn ghế ăn bếp.

>> Xem thêm: Ngắm căn hộ có view cực đẹp với cửa sổ lớn


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NAM BÌNH DƯƠNG

 

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn dịch vụ
Liên hệ tư vấn dịch vụ